Vé máy bay đi Boston (BOS), Massachusetts, Mỹ giá rẻ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Boston (BOS), Massachusetts, Mỹ của hãng Korean với giá cực hấp dẫn. Với 3 đường bay đến Boston: khởi hành từ TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Quá cảnh tại Seoul và 1 số thành phố của Mỹ. Gọi ngay ☎ 028 3820 6767 để đặt giữ chỗ.

Từ Việt Nam, Korean Air khai thác 3 đường bay đến Boston, đó là TP. HCM – Boston, Đà Nẵng – Boston và Hà Nội – Boston. Cả 3 chặng bay này sẽ quá cảnh tại 2 điểm, một điểm bắt buộc là ở sân bay quốc tế Incheon (Seoul), và một điểm còn lại là một thành phố của Mỹ. Muốn biết cụ thể hơn về vé máy bay đi Boston bạn có thể tham khảo một số thông tin ở bảng sau.

Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi Boston hãng Korean Air

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

08:25

Seoul (ICN)

15:15 – 16:00 (+1 Day)

San Francisco (SFO)

09:25 – 11:50

Boston (BOS)

20:27

1020

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

23:10

Seoul (ICN)

06:00 – 09:35 (+1 Day)

Atlanta (ATL)

09:10 – 11:33

Boston (BOS)

14:04

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

23:10

Seoul (ICN)

06:00 – 10:00 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 13:05

Boston (BOS)

14:27

Đà Nẵng (DAD)

23:15

Seoul (ICN)

05:30 – 09:35 (+1 Day)

Atlanta (ATL)

09:10 – 11:33

Boston (BOS)

14:04

1020

Đà Nẵng (DAD)

23:15

Seoul (ICN)

05:30 – 10:10 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 13:05

Boston (BOS)

14:27

Đà Nẵng (DAD)

23:15

Seoul (ICN)

05:30 – 11:00 (+1 Day)

Dallas (DFW)

08:35 – 10:30

Boston (BOS)

15:02

Hà Nội (HAN)

12:30

Seoul (ICN)

18:45 – 19:30 (+1 Day)

New York (JFK)

19:30 – 22:50

Boston (BOS)

23:58

960

Hà Nội (HAN)

23:10

Seoul (ICN)

05:05 – 09:35(+1 Day)

Atlanta (ATL)

09:10 – 11:33

Boston (BOS)

14:04

Hà Nội (HAN)

23:10

Seoul (ICN)

05:05 – 11:00 (+1 Day)

Dallas (DFW)

08:35 – 10:30

Boston (BOS)

15:02

 

Lưu ý:

·        Bảng giá trên là giá 01 chiều chưa gồm thuế, phí.

·        Giá vé thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và hạng ghế ngồi.

Boston – điểm đến đáng mơ ước

Quy định hoàn đổi vé máy bay đi Boston hãng Korean Air

-         Điều kiện hoàn đổi vé của Korean Air:

Quý khách mua vé máy bay đi Boston của hãng Korean Air nếu có việc đột xuất sẽ được hãng hỗ trợ, cho phép hoàn đổi vé với các điều kiện sau:

+ Vé máy bay đi Boston của Korean Air được hãng hỗ trợ đổi vé có thể là vé hạng Phổ thông, vé hạng Thương gia, hoặc vé hạng Nhất. Tuy nhiên, không bao gồm vé mua trong các đợt Korean Air tổ chức chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm.

Korean Air luôn tạo điều kiện đổi vé cho du khách nếu vé đó không phải vé khuyến mãi và còn hạn sử dụng

+ Khi book vé, hành khách sẽ được thông báo về điều kiện của vé. Nếu book vé online, bạn phải xem thật kỹ điều khoản này trước khi xuất vé. Cách an toàn hơn đó là bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé. Nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ cho bạn biết vé đó có được phép hoàn đổi hay không, cũng như các điều khoản khác của vé. Sau khi được tư vấn, bạn muốn chọn giải pháp an toàn hãy chọn loại vé có thể hoàn đổi.

+ Sau khi xuất vé, vé hợp lệ để hoàn đổi tính từ ngày khởi hành đến tròn 01 năm sau đó. Nếu qua thời hạn này, mọi yêu cầu hoàn đổi vé của du khách sẽ không được Korean Air và các bên liên quan chấp thuận giải quyết.

+ Nếu quý khách muốn thay đổi chuyến bay, quý khách bắt buộc phải liên hệ với quầy vé Korean Air hoặc gọi cho chúng tôi để được giải quyết, vì Korean Air chưa hỗ trợ giải quyết online đối với hạng mục này. Lưu ý: Quy trình đổi chuyến bay sẽ phát sinh thêm phần phụ phí dịch vụ và quý khách cần phải chi trả để được hỗ trợ.

-         Cần cung cấp những gì để đổi vé máy bay Korean Air

Ngay sau khi nhân viên phòng vé xác nhận hạng ghế của bạn thuộc loại có quyền hạn hoàn đổi vé, thì việc hoàn, đổi vé máy bay Korean Air của bạn sẽ được tiến hành.

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin vé máy bay cũng như hộ chiếu cho nhân viên phòng vé khi cần hỗ trợ đổi vé

Để không phải mất nhiều công sức, bạn hãy chuẩn bị trước những thông tin sau trước khi đến gặp nhân viên phòng vé để yêu cầu hoàn đổi chuyến bay: Họ tên đầy đủ được ghi trên vé, số vé hoặc code vé, hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi. Tốt nhất là bạn nên đem theo vé máy bay vì tất cả những thông tin này đều có trên mặt vé quý khách đang giữ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đem theo Passort để cung cấp thông tin về tình trạng Passport: Ngày tháng năm sinh, số Passport và ngày hết hạn Passport,…

-         Phí hoàn đổi vé máy bay hãng Korean Air:

Thông thường, phí đổi vé máy bay Korean Air sẽ là tổng số tiền phí dịch vụ cố định, cộng với giá vé chênh lệch giữa hai hành trình (nếu có). Song, phí dịch vụ này sẽ có sự thay đổi, tùy vào các điều kiện hạng vé mà hành khách đã đặt chỗ, và ngày đổi vé. Do đó, để biết chính xác số tiền phải chuẩn bị, bạn nên liên hệ với nhân viên phòng vé của chúng tôi, và cung cấp các thông tin cần thiết mà chúng tôi đã nêu trên, để được kiểm tra một cách chính xác nhất.

Lưu ý: Phí dịch vụ mà hãng hàng không Korean Airlines được phép thu của hành khách còn được dựa theo quy định về từng khu vực xuất vé. Mỗi nơi sẽ có một mức phí khác nhau, do đó hãy gọi cho chúng tôi nếu muốn biết thêm chi tiết.

Thông tin sân bay ở Boston

Dù là sân bay nhộn nhịp hàng đầu tại Mỹ nhưng quy trình làm thủ tục ở đây không rối ren như bạn tưởng

Sân bay quốc tế Edward Lawrence Logan (BOS) là nơi bạn sẽ đặt chân đến khi mua vé máy bay đi Boston, Mỹ. Đây là một sân bay quốc tế chuyên phục vụ các chuyến bay đến Boston, và có dịch vụ cho các điểm đến tại Hoa Kỳ, châu Phi, châu Á, hay châu Âu, Canada, vùng Caribbean, và Mexico.

Sân bay quốc tế Edward Lawrence Logan nằm trong quận Đông Boston, thành phố Boston, Massachusetts (và một phần trong thị trấn của Winthrop, Massachusetts), Hoa Kỳ. Sân bay có diện tích rộng lớn, được xếp vào top 20 sân bay bận rộn nhất Hoa Kỳ. Để khởi hành đến sân bay quốc tế Logan từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay tại 3 điểm khởi hành. Đó là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), sân bay quốc tế Dà Nẵng (DAD), và sân bay quốc tế Nội Bài (HAN).

Thời điểm nào nên mua vé máy bay đi Boston giá rẻ

Một trong những mẹo mua vé máy bay đi Boston giá rẻ là đặt vé trước ngày bay khoảng 1 – 2 tháng. Việc của bạn càn làm chỉ là chọn cho mình một thời điểm thích hợp, sắp xếp thời gian và công việc. Sau đó liên hệ với chúng tôi, thế là đã có thể dễ dàng sở hữu vé máy bay đi Boston rồi! Nhưng vấn đề là nên du lịch Boston vào thời điểm nào trong năm?

Mùa thu được coi là mùa đẹp nhất ở Boston

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể đến đây vào bốn mùa quanh năm. Song, mùa thu được coi là mùa tuyệt vời và đáng ghé thăm Boston nhất. Cảnh đẹp mơ màng của mùa thu Boston đã giúp thành phố này luôn đứng đầu trong Tp các “nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ”.

Du lịch Boston nên mua gì về Việt Nam

Du lịch Boston nên mua quà gì về Việt Nam là câu hỏi quen thuộc của mọi du khách. Thực chất, việc chọn quà ở Boston không quá khó. Bạn có thể chọn mua những mặt hàng như quà lưu niệm, văn phòng phẩm, nữ trang, nước hoa, mỹ phẩm,… hàng hiệu với giá cả phải chăng.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua quà ở đâu tại Boston, có thể tham khảo phần giới thiệu một số địa chỉ mua sắm giá tốt ở Boston dưới đây:

Trung tâm mua sắm DSW là nơi tuyệt vời để lựa chọn giày dép tại Boston

·        Trung tâm mua sắm DSW ở đường Washington – nơi nổi tiếng với những thương hiệu giày thời trang. Nếu bạn có ý định mua giày dép, dù với bất cứ mục đích gì thì trung tâm mua sắm này chính là sự gợi ý hoàn hảo nhất.

·        Hệ thống các cửa hàng H&M – chuyên các mặt hàng quần áo thời trang. Đến đây, bạn có thể tiện “rinh” về cho mình vài bộ đồ ưng ý.

·        Khu thương mại Crossing – Tuy không có quá nhiều mẫu thiết kế, nhưng khu thương mại rộng lớn này cũng là một trong những điểm mua sắm hàng đầu ở Boston.

·        Faneuil Hall Marketplace – nơi du khách có thể kết hợp giữa mua sắm và tham quan những di tích lịch sử xung quanh khu vực này. Bởi vậy, không khó hiểu khi đây luôn là điểm mua sắm không thể bỏ qua tại Boston.

Ngoài ra còn nhiều địa điểm mua sắm, và các món quà khác tại Boston mà bạn có thể mua về tặng người thân. Nhưng cách tốt nhất là hãy dựa trên sở thích của người muốn tặng, và khả năng tài chính của bản thân để mua nhé. Và lưu ý rằng, bạn sẽ bị đánh thuế tại sân bay nếu tổng số tiền mua các mặt hàng điện tử quá cao.

Mua vé máy bay đi Boston hãng Korean Air

Korean Air là một trong những hãng hàng không được yêu thích hàng đầu châu Á, không nghi ngờ gì nữa, Korean Air chắc chắn là sự lựa chọn thông minh để mua vé máy bay đi Boston. Du khách có nhu cầu mua vé của hãng hàng không này đừng ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Và đặc biệt, giá vé máy bay càng sát ngày đi lại càng cao, do đó bạn hãy sắp xếp thời gian và gọi cho chúng tôi để đặt vé càng sớm càng tốt nhé!