Quy định của Korean Air về trẻ nhỏ không có người đi kèm

Không ít hành khách có nhu cầu để trẻ bay một mình cùng hãng Korean Air. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự an tâm khi con bạn bay một mình trên các chuyến bay nội địa Hàn Quốc, và quốc tế của hãng. Nhân viên của hãng sẽ hỗ trợ trẻ từ điểm khởi hành đến khi hạ cánh tại điểm đến, đảm bảo hành trình của con bạn luôn an toàn và thoải mái. Tuy nhiên, quý khách cần hiểu rõ những quyền lợi cũng như quy định của Korean Air về trẻ nhỏ không có người đi kèm, để hợp tác với chúng tôi.

Quy định của Korean Air đối với trẻ nhỏ không có người đi kèm

Đối với các chuyến bay nội địa Hàn Quốc

Trẻ nhỏ từ 5 sến 12 tuổi không có người đi kèm (UM) đủ điều kiện được nhận dịch vụ này miễn phí, nhưng phải mua vé tiêu chuẩn dành cho trẻ em.

Đối với các chuyến bay quốc tế

Có 3 trường hợp:

+ Trẻ từ 5 - 11 tuổi không có người đi kèm đủ điều kiện được nhận dịch vụ này.

+ Nếu người đi kèm trẻ cũng dưới 18 tuổi, trẻ cũng được nhận dịch vụ này. Hoặc người di kèm và trẻ nhỏ không bay cùng một khoang, trẻ sẽ được nhận dịch vụ này. Lưu ý: Với các chuyến bay quốc tế bất kỳ, quý khách phải mua vé tiêu chuẩn dành cho người lớn.

+ Trẻ từ 12 - 16 tuổi có đủ điều kiện nhận dịch vụ này trên bất kỳ chuyến bay quốc tế nào của Korean Air. Với điều kiện phải mua vé tiêu chuẩn dành cho người lớn (không bao gồm vé giảm giá ID và vé ưu đãi đặc biệt). Quý khách cần thanh toán phí dịch vụ cần thiết cho trẻ mỗi chiều bay.

Quy định của Korean Air về trẻ nhỏ không có người đi kèm

Mức phí dịch vụ cụ thể là:

·        100 USD (khởi hành từ Mỹ)

·        100 CAD (khởi hành từ Canada)

·        1.430.000 IDR (khởi hành từ Indonesia).

Phí dịch phụ khởi hành từ các quốc gia khác giá tiêu chuẩn tính bằng USD, được quy đổi ra tiền tệ dựa trên tỷ giá hối đoái trong ngày. Ngoài ra, quý khách có thể thanh toán phí dịch vụ cho trẻ với 10.000 dặm/chặng.

Lưu ý: Nếu trẻ bay đến hoặc từ Canada, Phillippines hay Việt Nam, vui lòng lưu ý các yêu cầu đặc biệt về:

+ Dịch vụ UM đến Canada.

+ Dịch vụ UM đến Phillippines.

+ Dịch vụ UM đến Việt Nam.

Để đăng ký dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với Korean Air ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành của trẻ. Quý khách cần cung cấp danh tính phù hợp của trẻ và thông tin liên hệ của phụ huynh/người giám hộ tại điểm khởi hành và điểm đến.   

Những lưu ý về hành trình khi trẻ bay với Korean Air

Khi làm thủ tục lên máy bay, trẻ không có người đi kèm sẽ nhận được một huy hiệu “Trẻ nhỏ không có người đi kèm”. Huy hiệu này giúp nhân viên sân bay xác định được tình trạng đặc biệt của trẻ. Từ thời điểm này, trẻ sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hộ tống thực hiện từng thủ tục trong suốt hành trìn,  tuân theo các quy trình hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho trẻ và giúp phụ huynh yên tâm.

Khi hạ cánh tại sân bay của điểm đến sẽ có 01 tiếp viên của hãng cùng trẻ đợi, tới khi người giám hộ có danh tính đã được xác định trước đó tới đón trẻ.

LƯU Ý: Nếu người giám hộ không xuất hiện, trẻ sẽ được đưa trở lại thành phố khởi hành, mọi chi phí bay sẽ do người giám hộ tại điểm khởi hành chi trả.