Những suất ăn được phục vụ trên chuyến bay đường dài của Korean Air

Chuyến bay đường dài đầu tiên sẽ khiến không ít hành khách phải sốt sắn lo lắng, nào là giấy tờ thủ tục, hành lý,… và chuyện ăn uống trong suốt chặng bay cũng là điều lưu tâm. Bởi nếu không ăn uống đúng rất có thể sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu đồng hành cùng Korean Air thì vấn đề này sẽ không còn đáng lo. Bởi từ lâu hãng hàng không này đã được bình chọn là một trong những hãng bay có chất lượng phục vụ tốt nhất, từ dịch vụ giải trí cho đến ẩm thực. Để có thể dễ dàng chọn cho mình những bữa ăn phù hợp mời bạn tham khảo những suất ăn được phục vụ trên chuyến bay Korean Air sau.

Suất ăn dành cho hành khách Hạng Nhất của Korean Air

Các suất ăn của hãng Korean Air sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hạng ghế mà hành khách đặt mua. Cụ thể có 3 suất ăn tương ứng với 3 hạng ghế như sau:

Suất ăn dành cho hành khách Hạng Nhất

Hạng Nhất là hạng ghế cao cấp nhất trong số 3 hạng ghế mà Korean Air được khai thác. Những hành khách mua vé hạng này có cơ hội tận hưởng các suất ăn tuyệt vời như:

- Dịch vụ Suất ăn sạch trên chuyến bay – Từ nông trại tới máy bay: Với suất ăn này hành khách sẽ được phục vụ những món ăn bổ dưỡng được chế biến từ các nguyên liệu tươi và sạch. Chứng trải qua một quá trình sản xuất và giám sát chặt chẽ đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt nhất. Các món ăn mà hành khách hạng Nhất của hãng này yêu thích đó là bít tết, súp gà nhân sâm Jedong,…

- Bên cạnh đó, Korean Air còn quảng bá nền ẩm thực nước nhà trên các chuyến bay đường dài hạng Nhất với các món ăn truyền thống nổi tiếng như: cơm bibimbap, cơm bí ngô giàu chất dinh dưỡng, và mì Dongchimi,...

Chưa hết đâu, hãng Korean Air còn phục vụ những loại rượu vang đặc biệt như Bordeaux, Bourgogne và Alsace của Pháp. Loại rượu mà hành khách thưởng thức sẽ còn tùy thuộc vào hành trình mà bạn chọn. Tuy nhiên dù là loại rượu nào thì bạn cũng sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Ngoài ram Sâm panh hảo hạng cũng được phục vụ trên máy bay, bao gồm cả Perrier - Jouet của Pháp với lịch sử hơn 200 năm.

Suất ăn dành cho hành khách Hạng Thương gia

Với các thực khách đặt vé máy bay Korean Air hạng Thương gia sẽ được trải nghiệm các dịch vụ suất ăn đặc biệt như:

- Dịch vụ Suất ăn Hàn Quốc cao cấp: Hành khách sẽ được thưởng thức một thực đơn phong phú các món ăn hảo hạng của Hàn Quốc như bibimbap, mì Dongchimi theo phong cách Hàn Quốc, cua tươi nhúng nước tương, Kalbi-jjim (dẻ và sườn bò hầm), cơm với Bulgogi với bát đĩa Hàn Quốc sang trọng thanh lịch.

Hành khách đi trên chuyến bay Korean Air có thể được thưởng thức các món truyền thống của Hàn Quốc

- Dịch vụ rượu vang và sâm panh cao cấp: cũng như hạng Nhất, hành khách của hạng Thương gia vẫn sẽ được phục vụ các loại rượu vang nổi tiếng cùng những loại Sâm panh hảo hạng.

Suất ăn dành cho hành khách Hạng Phổ thông

Mặc dù đây là hạng ghế tiết kiệm, nhưng nếu so sánh với các hãng khác thì chất lượng hạng Phổ thông của Korean Air vẫn đẳng cấp hơn, với chất lượng phục vụ tốt nhất:

Được thưởng thức rất nhiều món ăn đa dạng, trong đó có ẩm thực cổ truyền Hàn Quốc. Cũng như khám phá ẩm thực nhiều nước trên thế giới, đó là những món ăn mang phong cách phương Tây, Trung Quốc và Nhật Bản tùy thuộc vào điểm đến của quý khách.

Ngoài những món truyền thống của Hàn Quốc thực khách còn được thưởng thức nhiều món nổi tiếng của các quốc gia khác

Hạng Phổ thông hành khách cũng có thể được thử qua các loại rượu vang hảo hạng chọn lựa cẩn thận từ Pháp, Chilê và Úc.

Ngoài ra, Korean Air còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của những hành khác có tình trạng sức khỏe không tốt, và cung cấp đến họ các suất ăn đặc biệt nhằm phục vụ đa dạng nhiều suất ăn đặc biệt.  Để đảm bảo mình được phục vụ những suất ăn đúng theo yêu cầu trên các chuyến bay đường dài, hành khách hãy thông báo sớm cho đại lý mua vé hay hãng trước 24 giờ. Nếu vẫn còn vấn đề nào chưa hiểu về các suất ăn trên chuyến bay của Korean Air bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.