Korean Air khai thác chuyến bay nào đến sân bay tại Đà Nẵng

Korean Air là hãng hàng không nổi tiếng lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa ở sân bay quốc tế Gimpo Hàn Quốc. Mạng đường bay của Korean Air rất rộng lớn và luôn có giá tốt hơn so với các hãng hàng không cùng khai thác đường bay từ Hàn Quốc tới Việt Nam. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách ở miền Trung, Korean Air đã quyết định khai thác chuyến bay Đà Nẵng - Incheon với tần suất là 20 chuyến mỗi tuần. Để nắm rõ thông tin hãng Korean Air khai thác chuyến bay nào đến sân bay tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo hành trình và bảng giá vé của hãng dưới đây, để lựa chọn cho mình điểm đến phù hợp.

Bảng giá vé Korean Air khai thác chuyến bay đến Đà Nẵng

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Đà Nẵng

Ulsan

Từ 347

Thượng Hải

Từ 660

Bắc Kinh

Từ 710

Osaka

Từ 730

Moscow

Từ 740

Los Angeles

Từ 750

Barcelona

Từ 980

Vancouver

Từ 990

Chicago

Từ 1050

Lưu ý:

 • Giá vé trên là vé máy bay hai chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
 • Tùy thời điểm và hạng ghế đặt vé khác nhau mà giá vé sẽ có sự chênh lệch khác nhau.
 • Để được tư vấn vé đặt vé, hành khách có thể liên hệ phòng vé chúng tôi Korean Air tại Đà Nẵng.

Đôi nét về hãng hàng không Korean Air

Korean Air là một trong những hãng hàng không hàng đầu trên thế giới về dịch vụ tiện ích khi bay. Mạng đường bay của hãng hàng không Korean Air rộng khắp toàn Châu Á và Châu Mỹ với số lượng các chuyến bay lớn nhất trong các hãng hàng không. Korean Air  còn là một  thành viên sáng lập SkyTeam liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2000.

Korean Air là hãng hàng không nổi tiếng của Hàn Quốc và lớn nhất Châu Á

Hãng đã nâng cấp đội tàu bay, dịch vụ của mình và nhận được nhiều giải thường danh giá trong quá trình phát triển, có thể kể đến là Giải thưởng Phượng Hoàng, Giải Thủy Ngân. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn hãng bay này cho chuyến du lịch của mình.

Mạng lưới và đường bay Korean Air tại Đà Nẵng

Hãng Korean Air luôn có giá tốt hơn so với các hãng hàng không cùng khai thác đường bay từ Hàn Quốc tới Việt Nam. Hàng tháng, Korean Air đều có những chương trình khuyến mãi nhằm tạo cơ hội cho hành khách sở hữu các tấm vé chất lượng với giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho người dân hai nước. Tại Việt Nam, hãng hiện nay đang khai thác 7 chuyến bay mỗi tuần cho đường bay Incheon - Hà Nội và 11 chuyến bay cho đường bay Incheon - Sài Gòn. Riêng với đường bay Incheon - Đà Nẵng là hãng khai thác đến 20 chuyến mỗi tuần.

Hiện nay, Korean Air tại Đà Nẵng khai thác nhiều chuyến bay để phục vụ nhu cầu du lịch người dân. Nhờ vậy, khách hàng miền Trung và du khách quốc tế đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho bản thân và gia đình. Các thành phố hãng khai thác từ Đà Nẵng có thể kể đến Seoul, Jeju, Busan, Tokyo, Sydney, Paris, London, Dallas, Los Angeles, Vancouver, Toronto, Atlanta, Honolulu, San Francisco, Seattle… Nếu bạn đang có dự định về một chuyến du lịch đến những thành phố này ngay trong những ngày hè này thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Korean Air. Những chuyến bay giá rẻ sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cùng mức chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Vancouver cũng là điểm đến của hãng Korean Air tại Đà Nẵng

Hạng ghế và quy định hành lý Korean Air tại Đà Nẵng

Hiện nay hãng hàng không Korean Air tại Đà Nẵng đã khai thác chuyến bay 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:Hạng Nhất, Hạng thương gia và Hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế sẽ có những  dịch vụ tiện ích và quy định hành lý khác nhau.

Đối với hành lý xách tay

 • Hạng Phổ thông: Hành khách được phép mang 1 túi hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 12kg/25lb, tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm.
 • Hạng Nhất và hạng Thương gia: cho phép hành khách được mang theo 2 túi xách, tổng trọng lượng không quá 18kg/40lb và kích thước không được vượt quá 115cm túi.

Đối với hành lý ký gửi

Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà Korean Air đưa ra quy định hành lý riêng. Theo đó:

 • Hạng Nhất cho phép hành khách ký gửi tối đa 3 kiện hành lý, với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.
 • Hạng Thương gia được phép ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.
 • Hạng Phổ thông cho phép ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm.
 • Đối với trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng không quá là 10kg.

Hành lý Korean Air tại Đà Nẵng đến nước Mỹ có những quy định khác nhau

Ngoài ra hành khách muốn biết thêm về quy định hành lý ký gửi, phí quá cước hãng hàng không Korean Air qua các hành trình Hàn Quốc,  Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Macao, Mông Cổ các thành phố Mỹ hoặc đặt vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên hệ đến phòng vé máy bay Korean Air tại Đà Nẵng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chi tiết về mọi thắc mắc của hãng hàng không Korean Air.

Quy định hoàn đổi vé của hãng Korean Air tại Đà Nẵng

Quy định đổi vé

Nếu hành trình hay thời gian của bạn có thay đổi, trước hết bạn cần liên hệ với hãng hoặc phòng vé tại Đà Nẵng mà bạn đã mua vé để thay đổi. Thời gian chậm nhất phải báo cho hãng trước 4 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay. Tuy nhiên để được đổi vé máy bay thì bạn sẽ phải đóng một khoản phí theo quy định của Korean Air.

Phí đổi vé máy bay Korean Air sẽ gồm Mức phí phải đóng khi thay đổi ngày giờ, hành trình bay là 75 USD cố định + phí chênh lệch giá vé và hạng ghế. Trong trường hợp nếu bạn  thay đổi cả chuyến đi từ Đà Nẵng đến các thành phố trong khu vực châu Á, Âu, Mỹ, và ngược lại, mức phí sẽ cao hơn.

Khi muốn thủ tục đổi vé máy bay của mình tại Đà Nẵng được giải quyết một cách nhanh nhất, hành khách cần chuẩn bị đủ các thông tin như Họ tên, Mã code, giờ bay cũ và mới, ngày bay cũ mới, Passport và ngày hết hạn hộ chiếu.

Quy định hoàn vé

Trường hợp hành khách muốn hoàn lại vé phải liên hệ với hãng Korean Air trong vòng 1 năm và 30 ngày kể từ ngày ban hành vé. Korean Air cho phép hành khách hoàn lại vé với điều kiện phải chịu một khoản phí hoàn vé theo quy định từ hãng.

Riêng đối với các loại vé mở bán trong dịp những khuyến mãi, hành khách sẽ không được áp dụng quyền đổi hay hoàn vé của hãng. Ngoài ra, nếu quý khách vẫn còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc về quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air tại Đà Nẵng, có thể liên hệ với phòng vé chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, mọi vấn đề bạn quan tâm sẽ được giải đáp kịp thời và nhanh chóng.

Để được đổi vé Korean Air, vé máy bay phải còn nguyên vẹn và còn hạn sử dụng

Những lý do bạn nên chọn hãng Korean Air

 • Lựa chọn đến hãng hàng không Korean Air, bạn luôn nhận được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, nhiều ưu đãi và những chuyến bay thoải mái, có độ an toàn cao.
 • Chất lượng các chuyến bay và dịch vụ của hãng luôn được đảm bảo nghiêm ngặt đúng với vị trí và danh tiếng của thành viên sáng lập nên SkyTeam.

Vì vậy đồng hành với hãng có nghĩa là bạn đang gửi gắm niềm tin vào một trong những top 20 hãng hàng không lớn và tốt nhất trên thế giới. Những chuyến đi của bạn sẽ luôn được khởi hành đúng giờ, đi đầu về đẳng cấp, mang đến sự hài lòng cao cho hành khách và là cái tên được khách hàng tại Đà Nẵng chọn mặt, trao niềm tin.