Bạn biết gì về dịch vụ Rail & Fly của hãng Korean Air

Dịch vụ Tàu hỏa và Máy bay hay còn được gọi với cái tên khác là dịch vụ Rail & Fly của hãng Korean Air. Đây là một dịch vụ đặc biệt do Korean Air và Deutsche Bahn hợp tác cung cấp. Khi tham gia dịch vụ này hành khách sẽ được thư giãn trong khung cảnh tuyệt vời qua vô vàn thành phố ở nước Đức trên một chuyến tàu tiết kiệm.

Những ai có thể sử dụng dịch vụ Rail & Fly của hãng Forean Air?

Hành khách có điểm khởi đầu từ các nước: Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Úc, New Zealand, sau đó quá cảnh sang chuyến bay của Korean Air, và khởi hành từ Seoul đến Frankfurt và tiếp tục hành trình tới các thành phố chính trong nội địa Đức. Hoặc những hành khách từ các nước: Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Úc, New Zealand và đi từ các thành phố chính trong nội địa Đức tới Franfurt và sau đó quá cảnh qua Korean Air để tới Seoul. Tuy nhiên dịch vụ này không áp dụng với các hành khách có vé thưởng dặm.

Chuyến hành trình tiết kiệm trên những chuyến tàu từ dịch vụ Rail & Fly

Hành khách có thể đi tới đâu với dịch vụ Rail & Fly?

Từ ga chính ở Frankfurt, hành khách có thể các thành phố lớn của nước Đức trên chuyến tàu của Deutsche. Chuyến tàu đưa hành khách đến một số nơi như:  Köln Heidelberg, Bonn, Düsseldorf, Nürnberg hay Stuttgart,… và nhiều thành phố khác của nước Đức.

Thời gian đi

Điểm đến

Khoảng 1 tiếng

Köln, Mannheim, Heidelberg, Mainz, Darmstadt

Khoảng 2 tiếng

Bonn, Karlsruhe, Düsseldorf, Essen, Stuttgart, Würzburg

Hơn 2 tiếng

Dortmund, Freiberg, Nürnberg, München, Berlin, Hannover, Hamburg, Bremen, Leipzig, Dresden, Weimar

 

Lưu ý:

-         Thời gian đi nêu trên phụ thuộc vào khoảng cách giữa ga Frankfurt tới các thành phố nằm trong danh sách.

-         Thời gian đi nêu trên có thể thay đổi do hoạt động của Deutche Bahn.

-         Một số chuyến tàu đặc biệt như Thalys, DB Autozug có thể bị hạn chế.

Vì sao nên chọn Rail & Fly?

-         Rail & Fly cung cấp cho bạn trải nghiệm Deutsche Bahn thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm. Khi đi trên tàu hành khách có thể chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt đẹp của những thành phố ở nước Đức.

-         Dịch vụ Rail& Fly giúp hành khách tiết kiệm thời gian quá cảnh và tiết kiệm chi phí hơn khi mua vé tàu riêng.

Nhìn ngắm khung cảnh xinh đẹp trên nước Đức trên những chuyến tàu

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Rail & Fly của hãng Korean Air?

-         Nếu chuyến tàu của bạn có hành trình từ Frankfurt đi München, Stuttgart, Nürnberg hay Hannover, bạn có thể mua vé máy bay trực tiếp trong đó có các chuyến tàu trên trang web của hãng Korean Air. Ngoại trừ 4 chặng đi bằng tàu kể trên, bạn cũng có thể đặt dịch vụ Rail & Fly qua trung tâm giao dịch của hãng Korean Air hoặc các văn phòng chi nhánh, các đại lý du lịch nơi bạn đặt vé.

-         Hành khách nên làm thủ tục lên máy bay và in vé tàu từ 72 giờ trước khi tàu khởi hành. Ngoài ra nếu hành trình của bạn không chỉ định chặng tàu hỏa là München, Stuttgart, Nürnberg hay Hannover, bạn có thể in vé tự động tại ga tàu bằng số thứ tự trên hành trình bay của mình. Vé tàu có hiệu lực trong cùng ngày hoặc sau một ngày khi bạn đến nước Đức và trong cùng ngày hoặc trước một ngày khi bạn đi khỏi nước Đức.

-         Nếu hành khách đã mua vé máy bay Korean Air với các chặng tàu đi Frankfurt đi München, Stuttgart, Nürnberg hay Hannover, hành khách có thể sử dụng nút liên kết có sẵn trên trang web để làm thủ tục và chọn ghế khi đi tàu.

Mặc dù sử dụng dịch vụ Rail & Fly nhưng bạn nên chọn chỗ ngồi trước để có một chỗ ngồi phù hợp nhất

-         Khi lên tàu, bạn cần có vé tàu, vé điện tử cho chuyến bay cùng với hộ chiếu hay thẻ căn cước. Nếu bạn cần đặt lại vé hoặc xuất lại vé máy bay kèm dịch vụ Rail & Fly của hãng Korean Air bạn cần liên hệ với cơ sở cung cấp dịch vụ đặt vé ban đầu để được hỗ trợ. Đặc biệt dịch vụ này không áp dụng đối với trẻ em không có người lớn đi kèm.

Rail & Fly cung cấp cho hành khách một hành trình thú vị và tiết kiệm. Vì thế nếu bạn nằm trong chương trình áp dụng của dịch vụ Rail & Fly thì bạn hãy sử dụng nó ngay trong chuyến bay sắp tới của mình đến với nước Đức xa xôi này nhé!